Tiềm năng sinh lời của nhà phố xây sẵn Cité D’amour

 07/05/2021  0  Bình luận
Huỳnh Ngọc Hảo

Huỳnh Ngọc Hảo

Phố thương mại Cite’ D’amour tại trung tâm Dĩ An, Bình Dương đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh ngay.

Đơn vị phát triển dự án Cite D’amour cho biết, sản phẩm nhà phố xây sẵn tại các khu vực giáp ranh TP HCM được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi giàu tiềm năng sinh lời trong tương lai. Tại khu nhà phố thương mại Cite Damour, cư dân có thể về ở và kinh doanh ngay mà không cần phải chờ đợi quá nhiều thời gian hay phát sinh các chi phí đầu tư. Lợi thế này giúp các nhà đầu tư ít bị đọng vốn lâu, dễ dàng xoay chuyển dòng tiền.

Không gian sống tại Cité D’amour.

Bên cạnh đó, với dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn, nhà đầu tư có thể mục sở thị chất lượng công trình và môi trường sống tại đây trước khi quyết định xuống tiền. "Mọi người có thể nhìn thấy tổng quan quy hoạch có hoàn chỉnh, hợp lý, hệ thống tiện ích khu vực xung quanh có đa dạng, phong phú để phục vụ cuộc sống của cư dân cũng như khả năng gia tăng lợi nhuận trong tương lai", chủ đầu tư cho hay.

Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm nhà phố của Cité D’amour.

Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm nhà phố của Cité D’amour.

Ngoài lợi thế của nhà phố xây sẵn, Cité D’amour đang chinh phục khách hàng bằng chính sách giá cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt. Cụ thể, chỉ với 490 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu ngay căn nhà phố Cite’ D’amour. Phần còn lại, khách hàng được giãn tiến độ thanh toán trải dài trong 7 tháng, giúp dễ dàng sắp xếp tài chính.

Cité D’amour là một trong những dự án phố thương mại sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm TP Dĩ An khi nằm trên mặt tiền đường Đông Tác, cách quốc lộ 1K và đại lộ Phạm Đồng - 2 tuyến giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp với thành phố mới Thủ Đức chỉ 5 phút di chuyển. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm đồng thời tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích như sân vận động, ga và chợ Dĩ An, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, khu đô thị đại học quốc gia, bến xe miền Đông mới, metro số 1, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất...

Cité D’amour dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Cité D’amour dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu đương đại với nét kiến trúc tân cổ điển ấn tượng, Cite Damour  Dĩ An được "đo ni đóng giày" cho cư dân. Dự án chỉ có 77 căn nhà phố được xây dựng trong một cộng đồng khép kín theo mô hình "mini-town - thị trấn thu nhỏ" chuẩn châu Âu.

Theo chủ đầu tư, dự án còn có pháp lý minh bạch với sổ hồng từng căn, giúp khách hàng an tâm khi an cư hoặc đầu tư kinh doanh tại đây. Yếu tố này giúp dự án thu hút đông đảo giới đầu tư tại TP HCM và Bình Dương.

Viết bình luận của bạn:
zalo