Kính gửi Quý Khách hàng!

Tôi tên đầy đủ: HUỲNH HẢO, 

Tôi là chủ biên của website: https://huynhhao.com; Chuyên tư vấn cho nhiều Anh/Chị muốn An cư lập nghiệp, giải pháp đầu tư các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch biển.. Tìm cho mình một Sản phẩm đầy đủ tiện nghi hoặc tìm cho mình một dự án đầu tư tốt nhất.

Là một Trưởng phòng kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, Tôi thừa hưởng, phát huy kinh nghiệm đầu tư, phát triển bất động sản qua các dự án đã triển khai và định hướng phát triển đa dạng loại hình từ như: Khu dân cư, Bất động sản nghỉ dưỡng đa tiện ích tích hợp công nghệ mới, đẳng cấp với sứ mệnh "Xây dựng chuẩn mực mới cho việc an cư".

Tôi luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường bằng kiến thức hơn 8 năm làm tại thành phố Hồ Chí Minh. Câu chuyện của tôi chia sẽ nhũng giá trị có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Trân trọng!

Kính chúc Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Contact Icon PNG Images | Vector and PSD Files | Free Download on Pngtree Họ & Tên: HUỲNH HẢO

Liên Hệ Email: haohn.asia@gmail.com

Hình ảnh Cell Phone Icon PNG, Vector, PSD, và biểu tượng để tải về miễn phí  | pngtree Phone: 0908 858 996

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | Địa chỉ: Số 188 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức

Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin các dự án như: Profile FacebookFan page Facebook, Youtube

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM - CHU ĐÁO – KỊP THỜI

Là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những giá trị tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng nhất!

zalo