Phát triển những dự án bất động sản hạng sang - Yếu tố tiên quyết để nâng tầm vị thế Nha Trang

 06/11/2021  0  Bình luận
Huỳnh Ngọc Hảo

Huỳnh Ngọc Hảo

Việc quy hoạch Khánh Hòa thành đô thị trực thuộc trung ương vào trước năm 2030 được kỳ vọng giúp thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc căn hộ hạng sang tại trung tâm thành phố Nha Trang.

"Đòn bẩy" từ chính sách quy hoạch

Theo Kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc giai đoạn 2021 - 2030 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đến giai đoạn 2026 - 2030, tỉnh Khánh Hòa được định hướng phát triển lên đô thị trực thuộc Trung ương. Trong đó, Nha Trang định hướng là đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế, bước đầu trở thành một thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á.

Trên thực tế, Nha Trang từ lâu luôn nằm trong Top dẫn đầu các địa điểm du lịch yêu thích được du khách trong và ngoài nước tìm kiếm. Trong năm qua, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, sức hút của thành phố biển này vẫn không hề hạ nhiệt.

Phát triển những dự án bất động sản hạng sang - Yếu tố tiên quyết để nâng tầm vị thế Nha Trang - Ảnh 1.

Để khôi phục du lịch, chiến lược "phủ vaccine" đã được UBND tỉnh đẩy nhanh, đặc biệt lực lượng chuyên gia, đội ngũ nhân sự trong ngành là những đối tượng được ưu tiên sớm nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như nhanh chóng đưa hoạt động du lịch sớm sôi động trở lại.

Bên cạnh đó, việc phát triển Nha Trang thành một nơi đáng sống cũng đang đặt ra bài toán cho UBND tỉnh Khánh Hòa: làm thế nào để nâng cao chất lượng sống cho người dân địa phương, làm thế nào để phát triển các dự án bất động sản hạng sang, hình thành nên chất sống thượng lưu mà vẫn đáp ứng các tiêu chí môi trường xanh, sạch, dịch vụ đa dạng...

Phát triển những dự án bất động sản hạng sang - Yếu tố tiên quyết để nâng tầm vị thế Nha Trang - Ảnh 2.

Ngoài ra mới đây, UBND Khánh Hòa cũng đã thông qua chủ trương xây dựng tuyến phố đêm mua sắm kết hợp ẩm thực ven biển Nha Trang. Khu vực trung tâm mặt tiền đường Trần Phú, mà cụ thể là giao điểm đường Trần Phú và đường Xóm Cồn được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển phố du lịch ban đêm, cho phép kéo dài thời gian tổ chức hoạt động dịch vụ ban đêm từ 6h chiều hôm trước đến 6h sáng hôm sau.

Cơ hội cho bất động sản hạng sang vịnh biển phát triển

Phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ đưa tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2030 cùng chiến lược tập trung phát triển kinh tế đêm được xem là "cú huých" quan trọng thúc đẩy bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh mẽ.

Phát triển những dự án bất động sản hạng sang - Yếu tố tiên quyết để nâng tầm vị thế Nha Trang - Ảnh 3.

Thực tế cho thấy, thay bằng việc phát triển ồ ạt các sản phẩm nghỉ dưỡng như giai đoạn trước, thị trường đang chứng kiến một số chủ đầu tư chuyển hướng phát triển sang sản phẩm căn hộ hạng sang vịnh biển tại trung tâm thành phố Nha Trang. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, việc chuyển dịch này là sự lựa chọn hợp lý khi vừa đáp ứng được nhu cầu đầu tư với tiềm năng tăng giá tốt, vừa đáp ứng mong muốn sở hữu "của để dành" của nhiều khách hàng có nhu cầu thực, đặc biệt với các dự án có pháp lý rõ ràng, quyền sở hữu lâu dài.

Phát triển những dự án bất động sản hạng sang - Yếu tố tiên quyết để nâng tầm vị thế Nha Trang - Ảnh 4.

Trong báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2021 của trang Batdongsan.com.vn, kể từ đầu tháng 9, mức độ quan tâm của người mua nhà có xu hướng phục hồi. Đặc biệt, thị trường miền Trung có thể đạt khả năng phục hồi lên tới 100% nhu cầu giao dịch vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, tâm lý lựa chọn sản phẩm đầu tư của họ cũng thay đổi. Nhà đầu tư chú trọng hơn đến các phương án đầu tư bền vững ở những dự án ven sông, ven biển, sở hữu lâu dài, có khu dân cư hiện hữu, có tiềm năng khai thác kinh doanh và du lịch.

Đơn cử như tại dự án căn hộ hạng sang The Aston Luxury Residence của Tập đoàn Danh Khôi, ngay từ khi có thông tin công bố ra thị trường đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Được hình thành với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo cũng như điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp cho giới thượng lưu nơi thành phố biển sôi động, dự án gây chú ý bởi được triển khai trên quỹ đất vàng sở hữu lâu dài cuối cùng trên cung đường "tỷ đô" Trần Phú. Vị trí tọa lạc mang đến cho The Aston Luxury Residene vị thế tầm nhìn "kề sông - cận biển" đắt giá và trở thành tâm điểm kết nối mọi tiện ích trong khu vực khi chỉ cách trung tâm hành chính, nhà thi đấu, bệnh viện, trường đại học, các địa điểm vui chơi giải trí... trong bán kính từ 600m-1,5km.

Phát triển những dự án bất động sản hạng sang - Yếu tố tiên quyết để nâng tầm vị thế Nha Trang - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, The Aston Luxury Residence còn cho phép chủ nhân tận hưởng một lối sống độc quyền với những dịch vụ và tiện nghi cao cấp nhất, có thể kể đến: Phố đi bộ trên không rộng 1.800m2, vườn sương, vườn hương, vườn giai điệu, thác mặt trời, hồ bơi chân mây, Sky Bar…

Điểm qua thông tin của The Aston Luxury Residence để thấy rằng tại sao sự xuất hiện của nguồn cung mới trong phân khúc căn hộ hạng sang vịnh biển lại nhận được sự đón nhận đặc biệt từ các nhà đầu tư đến vậy. Bởi với lợi thế vị trí vàng và bộ sưu tập tiện ích thời thượng, những dự án như The Aston Luxury Residence sẽ là lời giải thuyết phục cho bài toán nâng tầm chất lượng sống tại thành phố biển trong tương lai gần.

Thông tin liên hệ dự án The Aston Luxury Residence - Căn hộ hạng sang trên cung đường "Tỷ đô"

Hotline: 0906 812 986

Website: https://newtimeland.com/the-aston-nha-trang

Viết bình luận của bạn:
zalo